Thứ Hai, Tháng Mười 2, 2023

Giới Thiệu

CÔNG TY TNHH TM & KỸ THUẬT G9.

G9 là nhà thầu chuyên nghiệp về tư vấn – thiết kế – triển khai các hệ thống Điện – Điện nhẹ.

Thành lập từ tháng 02/2012 với định hướng kinh doanh chính là tư vấn, thiết kế, thi công hệ thống hạ tầng công nghệ thông tin. Trãi qua 5 năm hình thành và phát triển, với rất nhiều thay đổi và định hình lại hướng đi, đến nay G9 đã điều chỉnh qua định hướng trở thành nhà thầu M&E chuyên nghiệp với phân khúc khách hàng và đối tác của chúng tôi thành 3 dạng chính:

1/ Khách hàng nội thất văn phòng: là các đối tác chuyên về nội thất văn phòng mà chúng tôi sẽ hợp tác để triển khai các hệ thống M&E và IT.

2/ Khách hàng cơ điện và xây dựng: là các đối tác mà chúng tôi cung cấp các dịch vụ về M&E; các dịch vụ chuyên biệt công nghệ thông tin và viễn thông, an ninh giám sát. 

3/ Khách hàng là các đối tác thương mại: các ngân hàng, các công ty chứng khoán, các cửa hàng thời trang tại các trung tâm thương mại, các công ty nhượng quyền và đối tác dạng chuỗi… 

Sứ mệnh: Cung cấp dịch vụ và giải pháp về hệ thống Điện  & IT phù hợp nhất cho khách hàng doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài.

Tầm nhìnTrở thành nhà thầu hệ thống Điện & hệ thống IT có thương hiệu uy tín hàng đầu trong nghành xây dựng, trở thành nhà cung cấp thân thuộc & chuyên nghiệp với các đối tác xây dựng, cơ điện, nội thất. 

Giá trị cốt lõiSáng tạo, trách nhiệm, hợp tác chia sẻ cùng thành công.

Tại sao các đối tác nên chọn chúng tôi ?

G9 là công ty luôn định hướng đến sự chuyên nghiệp để phục vụ khách hàng & đối tác. Chúng tôi tâm nguyện phải thoả mãn nhu cầu và làm hài lòng khách hàng với dịch vụ tốt nhất. Là nhà thầu cung cấp các dịch vụ về hệ thống điện và IT, thế mạnh riêng của chúng tôi mà các công ty đối thủ khó có thể so sánh là sự am hiểu tường tận về các hệ thống công nghệ thông tin và viễn thông. Với thế mạnh này kết hợp với đội ngũ kỹ thuật về hệ thống điện, hệ thống lạnh và kinh nghiệm triển khai thi công các dự án lớn tại các toà nhà khắt khe nhất đã tạo ra điểm nhấn khác biệt về chúng tôi.

Chúng tôi luôn nỗ lực để đảm bảo sự hài lòng trọn vẹn của khách hàng trong quá trình thực hiện dự án và cả sau khi dự án đã hoàn thành, các chế độ hậu mãi, bảo hành, bảo trì, hỗ trợ kỹ thuật nhiều năm sau.

Chúng tôi đã từng thi công hệ thống điện và hạ tầng thông tin tại các toà nhà: FPT Duy Tân, FPT Hòa Lạc, Tòa nhà Icon4, VP Bank , Kengnam , Ha Noi Centre, Detech Tower, Toyota Mỹ Đình, VP Bank Tower và các tòa nhà lớn nhỏ khác…

 469 total views,  1 views today